Dàn lạnh kho lạnh công nghiệp SungJin Hàn Quốc

Bộ phận trực tiếp hạ nhiệt độ trong kho xuống ngưỡng nhất định để bảo quản sản phẩm, hoa quả, thực phẩm, ... chính là dàn lạnh kho lạnh. Một trong những dòng dàn lạnh kho lạnh được các kỹ sư lắp đặt kho lạnh săn lùng tìm mua là dàn lạnh SungJin

Dàn lạnh kho lạnh SungJin là dàn lạnh công nghiệp cao cấp với hiệu quả làm lạnh và chất lượng tuyệt vời. Dàn lạnh kho lạnh SungJin nằm trong danh sách những máy móc công nghiệp đáng để lựa chọn nhất khi lắp đặt cho kho lạnh.

Những ưu điểm khi sử dụng dàn lạnh kho lạnh công nghiệp SungJin

Các kỹ sư lắp kho lạnh đánh giá cao về dàn lạnh công nghiệp SungJin và chúng trở thành xu thế lựa chọn khi khách hàng có nhu cầu làm kho lạnh. Chất lượng và hiệu quả làm lạnh của SungJin vô cùng tuyệt vời được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của cường quốc công nghiệp thế giới. 

 

Sungjin Hàn Quốc là đơn vị OEM cho rất nhiều sản phẩm thiết bị lạnh công nghiệp lớn trên thế giới như điều hòa Carrier. Máy móc SungJin vận hành bền bỉ, ổn định, tiếng ồn nhỏ và độ rung gần như không có. 

Dành lạnh SungJin

Dàn lạnh kho lạnh

Hình ảnh: Một số hình ảnh dành lạnh SungJin

Đối với kho lạnh thì hiệu quả làm lạnh là điều ưu tiên số 1 để đảm bảo sản phẩm, hàng hóa, thực phẩm,... không bị hư hỏng. Khi lựa chọn sử dụng dàn lạnh công nghiệp SungJin thì bạn có thể yên tâm không phải lo lắng về hiệu quả làm lạnh, hàng hóa sẽ luôn được bảo quản ở nhiệt độ mong muốn.

Việc lắp đặt dàn lạnh kho lạnh SungJin vô cùng dễ dàng và nhanh chóng như lắp đặt chiếc máy điều hòa.

 

Một lợi thế tuyệt vời khác mà dàn lạnh SungJin sở hữu đó chính là khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 40%. Xét theo thời gian sử dụng lâu dài đây là một lợi thế cực kỳ lớn mà hiếm có dòng dàn lạnh kho lạnh công nghiệp nào trên thị trường có thể sánh được. Khi kho lạnh đạt ngưỡng nhiệt độ như mong muốn, hệ thống sẽ tự ngắt điện, tới ngưỡng nhiệt độ thấp nó khởi động lại  theo cơ chế như tủ lạnh. Vì vậy máy sẽ có khoảng thời gian “ngủ đông” không tiêu hao điện năng, giúp tiết kiệm điện một cách tối ưu.

 

Ngoài hiệu quả làm lạnh tối ưu và chất lượng thì dàn lạnh kho kho lạnh SungJin cũng là dòng máy cao cấp với tính năng có thể điều khiển nhiệt độ từ xa. Bạn chỉ cần lắp thêm bộ điều khiển có kết nối wifi với điện thoại hay laptop, như vậy bạn có thể điều khiển nhiệt độ từ xa, không cần trực bên cạnh kho lạnh mỗi khi có nhu cầu thay đổi nhiệt độ. Đặc biệt đối với các kho lạnh bảo quản hàng nông sản thì việc thay đổi nhiệt độ trong các ngày đầu đưa vào và xuất kho là không thể tránh khỏi.

Mua dàn lạnh kho lạnh SungJin ở đâu chính hãng giá tốt?

Dàn lạnh chiếm giá trị rất lớn trong kho lạnh, khoảng 1/3 tổng giá trị kho. Vì vậy vấn đề tiết kiệm chi phí khi lắp đặt kho lạnh nhưng phải đạt hiệu quả làm lạnh tốt là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Để mua được máy móc thiết bị chính hãng, giá tốt thì chắc chắn không đơn vị nào khác ngoài Mianmi. 

Khi chọn mua dàn lạnh kho lạnh SungJin tại Mianmi bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm chính hãng, giá tốt.

 

Mianmi có hệ thống phân phối ở cả 3 miền Bắc - Trung - Nam, cùng mạng lưới giao nhận vận chuyển tới khắp các tỉnh thành, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh mọi yêu cầu của Quý khách. Để được tư vấn - hỗ trợ kỹ thuật - báo giá dàn lạnh SungJin xin vui lòng liên hệ với Mianmi qua số Hotline 1800-9002 (miễn phí).