MIANMI vinh dự được trao tặng giấy khen của Cục Thuế Tp.HCM

Mặc dù trong thời gian vừa qua là giai đoạn vô cùng khó khăn và thách thức do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, kéo theo đó là tình hình kinh tế bất ổn, các hoạt động kinh doanh bị trì trệ. Tuy nhiên đại gia đình MIANMI đã dành hết khả năng, tâm huyết và sự nỗ lực của mình để có thể duy trì, phát triển hoạt động kinh doanh của công ty một cách ổn định bền vững. 

Và đặc biệt là Công ty cổ phần MIANMI luôn ý thức và nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật, nghĩa vụ thuế; đóng góp nguồn lực cho ngân sách thành phố; trở thành tấm gương cho các tổ chức, cá nhân khác cùng thực hiện tốt chính sách pháp luật về thuế trên địa bàn, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thành phố. 

MIANMI vinh dự được khen tặng

Tháng 10/2020, Công ty cổ phần MIANMI vinh dự được trao tặng Giấy khen của Cục thuế Tp.HCM cúp lưu niệm của Chi cục thuế quận Tân Bình về việc chấp hành tốt pháp luật thuế, nghĩa vụ nộp thuế năm 2019.  

Mianmi được nhận giấy khen của cục thuế tphcmMianmi nhập cúp của chi cục thuế

Năm 2020 - 2021, với sự đầu tư, phát triển mạnh về Sàn thương mại điện tử, MIANMI hy vọng sẽ đem đến khách những trải nghiệm dùng tốt nhất, nhanh chóng, hiệu quả. Đây chính là tiền đề quan trọng để Công ty tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa và là một trong những đơn vị tiêu biểu hàng đầu có thành tích chấp hành tốt chính sách, pháp luật về thuế trong những năm tiếp theo.