Tổng quan về máy làm lạnh nước và Chiller làm lạnh nước hồ cá chất lượng

Các dòng máy làm lạnh nước - Chiller là một trong những thiết bị không thể thiếu trong nhiều gia đình, đơn vị kinh doanh, đơn vị sản xuất, .v.v. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết về thông tin và công dụng của máy. Sau đây, MIANMI sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin Tổng quan về máy làm lạnh nước và Chiller làm lạnh nước hồ cá chất lượng để giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như có sự lựa chọn phù hợp.

Tổng quan về máy làm lạnh nước - Chiller

Tổng quan về chiller máy làm lạnh nước

Máy làm lạnh nước - Water chiller là thiết bị phát sinh ra nguồn lạnh, sản xuất ra nước lạnh để làm mát các thiết bị xử lý công nghiệp. Thiết bị làm lạnh nước này là một hệ thống hoàn chỉnh bao gồm đường ống dẫn nước lạnh, chất làm lạnh, bình chứa nước lạnh, bình ngưng, máy bơm.

Vai trò của máy làm lạnh nước là dùng để tách riêng 2 phần nhiệt nóng và nhiệt lạnh. Trong đó phần nhiệt lạnh dùng để tạo ra nước lạnh, còn phần nhiệt nóng được thải ra môi trường.

Ưu điểm của máy làm lạnh nước

- Hệ thống đường ống nước lạnh gọn nhẹ, có thể dễ dàng lắp đặt tại nhiều khu vực kể cả những địa điểm có không gian lắp đặt nhỏ hẹp, các tòa nhà cao tầng, v.v..

- Máy có khả năng vận hành ổn định, có độ bền và tuổi thọ cao. Tuổi thọ trung bình của máy khoảng 15 - 20 năm.

- Có thể điều chỉnh công suất tùy theo phụ tải, mỗi máy có nhiều cấp giảm tải. Đối với những hệ thống lớn, thường sử dụng nhiều cụm máy chiller làm lạnh nước nên số cấp giảm tải có thể hơn nhiều.

- Tiết kiệm điện năng và chi phí trong quá trình vận hành, bảo dưỡng.

- Nhiệt độ được giữ ổn định trong quá trình làm việc

- Công suất máy đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng cho từng dự án và công trình.

- Máy có khả năng làm lạnh nhanh, tiết kiệm được thời gian. Từ đó, máy rút ngắn thời gian sản xuất, làm việc, nâng cao năng suất lao động đáng kể.

- Hệ thống máy làm lạnh chiller dễ dàng vệ sinh và kiểm tra định kỳ.

 Ưu điểm của máy làm lạnh nước 

Ứng dụng của máy làm lạnh nước Chiller

Máy làm lạnh nước Chiller được ứng dụng vô cùng rộng rãi trên thị trường:

- Giải nhiệt công nghiệp: Máy chiller làm lạnh nước công nghiệp có thể tạo ra được nguồn nước lạnh. Dãy điều chỉnh nhiệt độ của nước rộng, từ 6 độ C đến 30 độ C.

- Ứng dụng trong các ngành công nghiệp xây dựng và công nghệ sản xuất. Trong ngành xây dựng, Chiller có thể cung cấp nước lạnh cho trộn bê tông. Còn trong công nghệ sản xuất thì máy được ứng dụng trong công nghệ sản xuất nước giải khát, sản xuất bia, chế biến thủy hải sản, giữ nhiệt độ lạnh ổn định cho quá trình lên men, .v.v.

- Hệ thống máy chiller tạo nước lạnh làm mát và điều hòa nhiệt độ không khí ở những không gian có diện tích rộng lớn như trong các siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, nhà thuốc, bệnh viện, .v.v. với nhiệt độ lạnh trung bình từ 7 độ C đến 12 độ C.

- Chiller được ứng dụng làm lạnh nước hồ cá, các bể thủy sản, v.v.

Một trong những ứng dụng được sử dụng khá là phổ biến trên thị trường là chiller làm lạnh nước hồ cá. Trong vô số các thương hiệu thì trên thị trường hiện nay có dòng máy làm lạnh nước hồ cá Blue Ocean rất được lòng khách hàng.

Đặc điểm chung của máy làm lạnh nước hồ cá Blue Ocean

Công nghệ và sự khác biệt của máy làm lạnh bể cá Blue Ocean

- Máy làm lạnh nước Blue Ocean là thương hiệu nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó có một số linh kiện được nhập khẩu từ Thái Lan và lắp ráp tại Việt Nam

- Thiết kế của máy khá gọn gàng và tinh tế. Đây là mẫu thiết kế chuyên biệt cho vùng khí hậu nhiệt đới.

- Máy có dải nhiệt rộng với nhiệt độ môi trường làm việc hiệu quả lên đến 54°C. Bộ điều khiển nhiệt độ tự động, có dây và hiển thị 2 dòng số

- Dàn lạnh làm bằng Titan cho khả năng chống ăn mòn cao.

- Dàn nóng phủ Crome nên có khả năng chống ăn mòn tốt.

- Tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm điện

- Chỉ số tiếng ồn ở mức rất thấp, vận hành êm ái.

- Máy sử dụng Gas thân thiện với môi trường

- Khả năng làm lạnh nhanh

- Có thể được sử dụng cho môi trường nước ngọt lẫn nước biển mặn.

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn có thể hiểu hơn về máy làm lạnh nước và dòng máy làm lạnh bể cá. Quý khách hàng có nhu cầu mua máy làm lạnh nước hồ cá, hãy liên hệ ngay tới MIANMI hoặc để lại thông tin bên dưới khung chat để các chuyên viên có thể hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

>> Nên sử dụng máy làm lạnh nước hồ cá hay không

>> Giá máy làm lạnh nước hồ hải sản